Trung tâm gia sư Hồng Lĩnh Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư tại nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Hồng Lĩnh.Nhận dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng học sinh và học viên.
Với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho học sinh và học viên một nền tảng kiến thức vững chắc.
Trung tâm gia sư Hồng Lĩnh nhận gia sư tại nhà cho các bé sắp vào lớp 1 các môn Toán, tiếng Việt, rèn chữ đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.
Gia sư tại nhà theo báo bài cho học sinh cấp 1,cấp 2.
Gia sư các môn Toán, Lý, Hoá, tiếng Anh, Văn, Sinh cho học sinh các khối lớp.Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp,ôn thi chuyển cấp,thi tuyển sinh vào các trường,trường chuyên và chuyên năng khiếu.Ôn thi tú tài và luyện thi đại học.
Gia sư Toán Cao Cấp cho sinh viên các trường,học viên đang học hệ tại chức, đào tạo từ xa, học viên muốn ôn thi đầu vào cao học.
Gia sư tại nhà các môn ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập, thi cử và công tác.
Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài đang học tập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu công việc, học tập và giao tiếp.Dạy kèm tiếng Việt cho người chưa biết chữ.
Gia sư các môn tin học văn phòng, cài đặt,hướng dẫn sử dụng Internet.Gia sư các môn lập trình, Thiết kế web, các môn đồ hoạ cho sinh viên và học viên đang học tập và công tác trong lĩnh vực thiết kế muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.
Gia sư tại nhà cho trẻ tự kỷ giúp các bé sớm hoà nhập và nâng cao khả năng giao tiếp.

@Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức