Giáo dục là một chặng đường dài, đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và công sức. Giáo dục luôn là cách đầu tư thông minh, là phương pháp tối giản cho những thành công tiếp theo sau này của con em bạn. Thực tế cho thấy, rất nhiều bậc phụ huynh luôn động viên con em mình vào học những ngôi trường danh tiếng, những môi trường chất lượng, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo quyền lợi được học tập tốt nhất cho con.

Nhưng không phải môi trường nào cũng đem lại những kết quả xứng đáng. Song song với các cách học chính quy, hiện nay còn rất nhiều những cách học tập khác vừa bổ trợ kiến thức và kĩ năng cho con, vừa đảm bảo thời gian linh hoạt cho các hoạt động bên lề khác. Đó là học tại gia.

Đây là hình thức học mới và nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ quý phụ huynh và các em. Sau một thời gian phát triển, chúng tôi nhận thấy nhu cầu học tập ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để chọn được một người gia sư thật sự chất lượng và uy tín, vẫn là dấu chấm hỏi khá lớn trong lòng nhiều người. Để giúp phụ huynh giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi trên kinh nghiệm nhiều năm xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong cách chọn lọc gia sư uy tín.
Trước hết, phụ huynh phải có sự cân nhắc về tài chính.

Yếu tố kinh tế đóng một vai trò khá lớn trong việc chọn lựa hình thức giáo dục. Để mang lại một nền giáo dục tốt, phải có sự đầu tư xứng đáng. Nếu bạn là người có thế mạnh tài chính, bạn có thể chọn những gia sư giỏi là giáo viên, giảng viên có trình độ cao. Bạn có thể tạo cho con mình một môi trường học tốt với những điều đó. Nếu bạn là người chỉ có khả năng kinh tế ổn, bạn có thể lựa chọn hình thức học theo nhóm, hay chọn những sinh viên ưu tú là gia sư cho con mình.

Yếu tố thứ hai là xác định khả năng học tập của con bạn để chọn gia sư cho phù hợp. Đối với các bé ở độ tuổi tiểu học, hay mẫu giáo, phụ huynh có thể cho con em theo học những sinh viên tài năng và ưu tú. Họ là những người có tuổi trẻ và năng lực, rất giàu nhiệt huyết và có độ đồng cảm tương đối với học viên. Nếu con bạn đang học THCS hay THPT bạn nên chọn một giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Họ từng đứng lớp nên có những khả năng truyền đạt tốt và hướng dẫn cho con cái bạn. Nếu bạn đang tìm một gia sư về ngoại ngữ, bạn nên chọn những giảng viên từng có thời gian sinh hoạt tại nước ngoài hoặc giáo viên đang giảng dạy Anh văn tại các trường bên ngoài. Đây là yếu tố phụ trợ, giúp các gia sư có điều kiện tốt để dìu dắt các em học tốt ngoại ngữ.

Gia sư là những người sẽ tiếp nối cho những thành công của con em bạn sau này. Vì thế, việc lựa chọn và cân nhắc những ai sẽ là người truyền thụ kiến thức cho con em mình cần phải được đề cao. Hãy cẩn thận và suy nghĩ cho các quyết định của mình, để đừng hối hận về những điều đó. Tương lai con em bạn phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn quyết định hôm nay.


Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức